Bình chữa cháy

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh (Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình) ĐT: 028.62860099 - 0913801891 - Holine: 0903.801.891 www.PcccSaiGon.net Email: kinhdoanh@pcccanphuc.vn pcccanphuc2000@gmail.com
binh-chua-chay-co2-mfz

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh (Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình) Holine: 0933.801.891 www.PcccSaiGon.net Email: anphucsaigon2000@gmail.com

Vòi chữa cháy

voi-chua-chay-duc-jakob

Hệ thống chữa cháy Drencher (Hồng Thủy)

Hệ thống chữa cháy Drencher là hệ thống PCCC sử dụng màng ngăn để hạn chế và ngăn ngừa sự lây lan của các đám cháy có nguy cơ bùng phát. Hệ thống PCCC Drencher còn được biết đến là hệ thống chữa cháy hồng thủy, được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bên cạnh các hệ thống chữa cháy khác như hệ thống chữa cháy bằng khí hay bằng bọt. Khả năng dập tắt đám cháy của hệ thống này cũng là một điểm đáng lưu tâm khiến bạn phân vân chọn lựa đó.

 

 

1.Hệ thống chữa cháy Drencher là gì?
Hệ thống phòng cháy chữa cháy Drencher thực chất là hệ thống chữa cháy sử dụng màng ngăn để hạn chế và ngăn ngừa sự lây lan của lửa và đám cháy, áp dụng cho các khu vực cầu thang, tầng hầm chung cư hay các nhà xưởng sát nhau, hoặc nhà xưởng chia thành nhiều khu vực.
Lắp đặt hệ thống màng ngăn giúp hạn chế sự lan rộng của đám cháy
Hệ thống này gồm: hệ thống máy bơm tự động kết nối tới các đầu phụ hở và hệ thống van điện từ (van tràn) để điều khiển mở nước.
Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy Drencher (Hồng Thủy)
2. Hệ thống PCCC này hoạt động như thế nào?
Hệ thống PCCC (hệ thống pccc Hồng Thủy) này sử dụng các đầu Drencher mở được gắn vào nguồn nước qua hệ thống van điện từ. Khi có cháy, van này được kích hoạt tự động thông qua bảng điều khiển.
Khi mở van, nước sẽ chảy vào các hệ thống đường ống, cung cấp nước cho tất cả các đầu Drencher đã được mở trước đó để dập tắt đám cháy.

Hình ảnh hệ thống chữa cháy màn ngăn Drencher
3. Phạm vi hoạt động của hệ thống chữa cháy Drencher
Hệ thống chữa cháy Drencher (hệ thống pccc Hồng Thủy) phát huy tác dụng tối đa khi sử dụng chúng trong các khu vực tầng hầm, gara tầng hầm, nhà xưởng rộng hoặc nhà xưởng chia thành nhiều khu vực,…
Tùy theo sự lắp đặt hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher của các kỹ sư cũng như sự lựa chọn các thông số kỹ thuật của đầu phun, hay giải pháp kích hoạt hệ thống trong mỗi công trình cụ thể để có thể lắp đặt hệ thống này một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, dù lắp đặt theo cách nào cũng phải dựa trên các cơ sở tiêu chuẩn theo quy định về lưu lượng và áp lực của hệ thống.
Cụ thể:
-Lưu lượng của hệ thống không tính theo vòi phun là 1(l/s), mà tính theo đơn vị mét ống hoạt động (q=1 l/m.s). Nghĩa là, nếu đoạn ống hoạt động drencher dài 20m, vậy phải chọn vòi phun sao cho đoạn ống đó phải đạt được lưu lượng nước tương ứng là 20l/s.
Thử nghiệm hệ thống chữa cháy Hồng Thủy
4. Tại sao phải lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy Drencher?
Lắp đặt hệ thống màng ngăn cháy Drencher là giải pháp thiết thực giúp bạn có thể ngăn ngừa sự lan rộng của đám cháy, nhất là những khu vực đông người và có nhiều đồ dùng thiết bị máy móc.
Bởi vậy, nếu bạn quan tâm đến hệ thống chữa cháy Drencher này, hãy liên hệ với Công ty PCCC An Phúc để chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như nhận được nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ.
Công ty PCCC An Phúc chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt hệ thống chữa cháy hồng thủy sẽ mang đến sự an toàn và bảo vệ tài sản cũng như tính mạng cho bạn.

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


ĐT: 08.62860099 - 0913801891 -
Holine: 0903.801.891

www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org

Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Đừng bỏ lỡ một trong những hệ thống chữa cháy tự động hữu dụng này nhé.
Hệ thống chữa cháy Drencher (Hồng Thủy) là một trong những loại hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện nay với mức chi phí thấp và khả năng chữa cháy tự động rất tốt và hiệu quả cao.
Liên hệ ngay 0903.801.891 để được tư vấn miễn phí về hệ thống PCCC Drencher.
Logo bộ công thương